logo
 0
logo
 
  Home   Đổi trả

Đổi trả

Hình ảnh có liên quan

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất, các sản phẩm tại Cleansuivietnam.com.vn khi gửi đến khách hàng luôn được đảm bảo là hàng nguyên mới, chất lượng, đúng với thông tin mô tả và hình ảnh trên website.

Trường hợp khách hàng nhận được sản phẩm không đúng với mô tả trên website, sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, không vừa size hoặc chỉ đơn giản là không còn ưng ý với sản phẩm đã đặt, quý khách hoàn toàn có thể đổi sang sản phẩm khác trong 7 ngày kể từ thời điểm nhận được hàng.

A. Quy định đổi hàng

- Sản phẩm được đổi 1 lần duy nhất trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng.

- Sản phẩm đổi phải là sản phẩm chưa qua sử dụng, không bị dơ bẩn, trầy xước.

- Sản phẩm đổi phải có giá bằng hoặc cao hơn giá sản phẩm đã mua. Khách hàng sẽ không được hoàn lại tiền thừa nếu sản phẩm đổi có giá trị thấp hơn sản phẩm đã mua.

- Trường hợp sản phẩm được đặt trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, quý khách vui lòng đổi sản phẩm trong thời gian diễn ra chương trình để được áp dụng mức giá ưu đãi.

B. Hướng dẫn đổi sản phẩm

1. Đối với khách hàng đặt mua sản phẩm tại website Cleansuivietnam.com.vn:

Quý khách hàng khi có nhu cầu đổi sản phẩm có thể thực hiện theo 1 trong 2 cách sau đây:

Cách 1: Đổi sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng

Khách hàng đã mua sản phẩm tại website Cleansuivietnam.com.vn khi có nhu cầu đổi hàng có thể mang sản phẩm kèm theo vận đơn và phiếu bảo hành đến đổi tại cửa hàng Bếp XANH tại 328 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình, tp.HCM.

Cách 2: Gửi đổi sản phẩm qua đường bưu điện

Đối với khách hàng ở các khu vực khác hoặc sản phẩm của quý khách cần đổi không còn tại cửa hàng, quý khách vui lòng gửi sản phẩm, phụ kiện đi kèm, quà khuyến mãi (nếu có), kèm theo vận đơn và hóa đơn GTGT (nếu có) về 1 trong 3 địa chỉ sau đây:

-Địa chỉ Showroom: Máy lọc nước: 326A Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM.

- Địa chỉ văn phòng: 328 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình, TP. HCM

- Địa chỉ kho hàng: Kho hàng Bếp Xanh, số 9 Lê Ngã, phường Phú Trung, quận Tân Phú, TP. HCM

Sau khi nhận được sản phẩm chúng tôi sẽ tiến hàng kiểm tra chất lượng hàng hóa (quá trình này mất khoảng từ 2 - 3 ngày). Bếp Xanh sẽ thông báo kết quả cho khách hàng qua điện thoại và tin nhắn sau khi việc kiểm tra hoàn tất.

Lưu ý:Trên bưu phẩm ghi rõ "Đổi hàng E-commerce". Khách hàng chịu trách nhiệm về trạng thái nguyên vẹn của sản phẩm khi gửi về Công ty.

2. Đối với khách hàng mua sản phẩm trên Lazada.

2.1. Khách hàng có nhu cầu trả sản phẩm

Khách hàng đặt mua sản phẩm của Cleansuivietnam.com.vn trên Lazada khi có nhu cầu trả hàng vui lòng liên hệ Lazada và tiến hành trả hàng theo quy định của Lazada

2.2. Khách hàng có nhu cầu đổi sản phẩm

Trường hợp khách hàng muốn đổi sản phẩm đã đặt mua trên Lazada sang sản phẩm khác, quý khách hàng vui lòng tham khảo chính sách và hướng dẫn đổi hàng của Cleansuivietnam.com.vn ở các mục trên.

Lưu ý:giá trị đổi của sản phẩm được tính theo giá trị của sản phẩm tại thời điểm khách hàng thanh toán.

C. Chi phí đổi hàng

Chúng tôi miễn phí đổi hàng cho khách hàng khi mua sắm tại Cleansuivietnam.com.vn trong trường hợp sản phẩm bị lỗi sản xuất, bị trầy xước khi vận chuyển, giao nhầm.

- Tuy nhiên, trong trường hợp khách hàng muốn đổi sản phẩm vì lí do chủ quan như không vừa size, không thích màu…, khách hàng vui lòng chịu phí vận chuyển trong trường hợp sản phẩm cần chuyển về đổi tại kho của BepXANH.

Trân trọng cảm ơn!

Trung tâm quản lý và Dịch vụ khách hàng. Hotline 24/7 : 0915.235.445

 Trang chủ
 Danh mục
 Cửa hàng
 Gọi ngay
 Khuyến mãi