logo
 0
logo
 
 Trang chủ   GIỚI THIỆU

Mở hộp Máy lọc nước Cleansui EU101 tại Showroom Bếp Xanh

Thứ Ba, 19/11/2019

Máy lọc nước lắp dưới chậu rửa đang trở thành xu hướng về sử dụng nước hiện đại, bởi tính tiện dụng, thân thiện và nhỏ gọn của nó. Hiện nay thị trường có nhiều dòng máy lọc nước lắp dưới chậu rửa, trong đó sản phẩm máy lọc nước Cleansui EU101 nhập khẩu nguyên chiếc của Nhật Bản, do hãng danh tiếng Mitsubishi Cleansui sản xuất được nhiều khách hàng quan tâm và đánh giá cao, nhờ công nghệ lọc nước màng sợi rỗng tiên tiến và thiết kế gọn nhẹ, giữ được các loại khoáng chất cần thiết trong nước.

>> Tìm hiểu chi tiết Máy lọc nước Mitsubishi Cleansui EU101 Tại đâySản phẩm được đưa đến tay khách hàng với vỏ thùng nguyên vẹn, đầy đủ tem mác, sách HDSD và tem bảo hành
Hộp đựng của Cleansui A101E khá lớn song bộ lọc nước đặt bên trong lại cực kỳ nhỏ gọn. Dù đã đọc thông số của sản phẩm trước lúc mở hộp song chúng tôi vẫn bất ngờ khi nhìn thấy bộ lọc này trong thực tế.Bộ lọc này có đường kính 10,5cm, chiều cao 21,7cm và trọng lượng chỉ có 0,8kg lúc chưa sử dụng (1,4kg khi có nước lọc bên trong), theo như thông số của nhà sản xuất.Hệ thống dây dẫn nước được làm bằng chất liệu nhựa dẻo, dễ dàng uốn cong sử dụng, hạn chế tình trạng đứt gãy trong quá trình sử dụng.Van chia nước được làm bằng chất liệu thép không ghỉ chắc chắn, tỉ mỉ từng chi tiết giúp dễ dàng lắp đặt và hạn chế tình trạng rò rỉ nước trong quá trình sử dụng.

Vòi nước sử dụng được thiết kế nhỏ gọn, bo tròn đề cao tính tiện lợi dễ dàng lắp đặt ở mọi vị trí.
Các chi tiết trên thân vòi được hãng sản xuất đề cao, thân thiện với người dùng mà vẫn sang trọng.Bộ lọc có vỏ bằng chất liệu nhựa ABS và được thiết kế liền khối. Phía bên trong của bộ lọc là hệ thống lọc nước gồm 4 cấp lọc. Trong đó, cấp lọc đầu tiên là lớp lọc thô loại bỏ cặn bẩn; cấp thứ hai loại bỏ chì hoà tan trong nước; cấp thứ ba là lớp than hoạt tính để lọc chất clo dư và các tạp chất độc hại; và cấp lọc cuối cùng là lớp màng lọc sợi rỗng. 2 đường nước đầu ra - đầu vào trên bộ lọc có kèm hướng dẫn lắp đặt in trên thân bộ lọc, dễ dàng lắp đặt lại khi thay bộ lọc.

Nếu Quý Khách hàng đang có bất kì thắc mắc nào về sản phẩm hay cần tư vấn thêm, vui lòng gọi cho Bếp Xanh theo Hotline 24/7 0919.112.433 hoặc đặt lịch khảo sát lắp đặt/ mua máy tại 1900.0210
Ý kiến về: Mở hộp Máy lọc nước Cleansui EU101 tại Showroom Bếp Xanh
  • Mua Chậu Tặng Vòi Đến 4.830.000Đ
  • Cleansui EU301

Sản phẩm nổi bật

Máy lọc nước Mitsubishi CleanSui EU201
Máy lọc nước tại vòi Mitsubishi Cleansui EF102
Máy lọc nước lắp tại vòi Mitsubishi Cleansui EF401
Máy lọc nước tại vòi Mitsubishi Cleansui EF201
Máy lọc nước điện giải ion kiềm Mitsubichi Cleansui EU301
 Trang chủ
 Danh mục
 Cửa hàng
 Gọi ngay
 Khuyến mãi