• 1
Hotline:0915235445
Nhắn Zalo
Gọi điện ngay
Trang chủ » CLEANSUI VIỆT NAM MEDIA » TIN TỨC

Giải pháp lọc nước "3 không" của Mitsubishi Cleansui

Thứ Ba, 31/12/2019 | 09:40 GMT+7
Tại sự kiện ra mắt truyền thông Việt Nam vừa qua, các giải pháp lọc nước của Mitsubishi Cleansui đã thu hút được toàn thể khách tham dự với ưu điểm “3 không” nổi trội - Không sử dụng điện, không tốn nước thải, không tốn diện tích lắp đặt
Xuất hiện ở thị trường Việt Nam từ năm 2017, thương hiệu lọc nước Mitsubishi Cleansui Nhật Bản đã kịp gây tiếng vang tại Nhật Bản và hơn 40 quốc gia với công nghệ Màng lọc sợi rỗng ưu việt, được nghiên cứu và phát triển lần đầu tiên bởi tập đoàn Mitsubishi Chemical Cleansui năm 1970.

máy lọc nước 3 không

Công nghệ này được biết đến với khả năng loại bỏ tạp chất có kích thước nhỏ tới 0.1 micromet nhưng vẫn giữ được khoáng chất tự nhiên trong nước. Đây đồng thời là lợi thế về công nghệ của các dòng lọc nước mang thương hiệu Mitsubishi Cleansui so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Không sử dụng điện

Công nghệ Màng lọc sợi rỗng được sử dụng cho các thiết bị lọc nước Mitsubishi Cleansui cho phép thiết bị tự vận hành với áp lực nước đầu vào từ 0.07 – 0.35 MPa mà không cần sử dụng điện, đảm bảo chất lượng nước đầu ra cũng như tốc độ lọc 3 lít/phút.

Ngoài việc uống trực tiếp, khả năng lọc nhanh cho phép người sử dụng thao tác nhanh chóng và dễ dàng hơn khi nấu ăn chế biến thực phẩm bằng nước sạch, như nấu cơm, rửa rau củ quả, v.v.

Không tốn nước thải

Xét về phương diện xả thải, một số thiết bị lọc nước trên thị trường yêu cầu phải xả bỏ một lượng lớn nước trong quá trình tạo ra nước sạch. Trong khi đó, Mitsubishi Cleansui đã hoàn toàn thành công trong việc chế tạo ra bộ lọc thông minh, vận hành nhanh chóng, hiệu quả mà không làm lãng phí tài nguyên này.

máy lọc nước 3 không

Thiết bị điện giải ion kiềm EU301 là dòng sản phẩm cao cấp nhất của Mitsubishi Cleansui. Thiết bị sử dụng điện để vận hành với tỉ lệ nước thải và nước lọc là 2:8. Điều này đồng nghĩa với việc, cứ mỗi 10 lít nước sử dụng để lọc, thiết bị sẽ tạo ra 8 lít nước lọc và chỉ có 2 lít nước bị xả bỏ. Ngoài ra, thiết bị còn có khả năng tự làm sạch, nhờ vậy giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức vệ sinh máy.

Không tốn diện tích lắp đặt

Một trong những điểm cộng của các thiết bị lọc nước Mitsubishi Cleansui là bộ lọc nhỏ gọn, tích hợp 4 cấp lọc mạnh mẽ, nhờ vậy tiết kiệm đáng kể diện tích lắp đặt. Đa số các sản phẩm lọc nước trên thị trường đều sử dụng hệ thống lọc phức tạp gồm nhiều lõi lọc, gây nhiều bất tiện cho người dùng khi vệ sinh, bảo trì và thay thế lõi lọc.

Bộ lọc của Mitsubishi Cleansui chiếm rất ít diện tích không gian sinh hoạt, có thể được đặt ngay ngắn trong tủ bếp hay đặt ngay trên bồn rửa. Đối với các dòng lắp tại vòi EF102 và EF201, người tiêu dùng có thể cầm bộ lọc vừa vặn trong lòng bàn tay. Nhờ vậy, thao tác thay lọc cũng được thực hiện đơn giản và nhanh chóng hơn, và không yêu cầu thiết bị hỗ trợ phức tạp.

Ngoài các ưu điểm "3 không” nổi trội kể trên, thiết bị lọc nước Mitsubishi Cleansui còn nổi bật bởi thiết kế bắt mắt, tương xứng với các không gian bếp cao cấp, sang trọng.

Thiết bị điện giải ion kiềm EU301 được đánh giá là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ tiên phong cùng thiết kế đẳng cấp với phần thân vòi tinh tế, sáng bóng.

máy lọc nước 3 không

Ngoài ra, dòng thiết bị lọc nước tích hợp nước máy nóng lanh và nước lọc trong một vòi duy nhất EU201 và EU202 cũng mang lại trải nghiệm đẳng cấp cho người dùng. Với thiết kế cao cấp, sang trọng, dòng sản phẩm là nét chấm phá đầy thẩm mỹ cho không gian bếp hiện đại. EU201 và EU202 cho phép người dùng sử dụng đồng thời ba chế độ nước máy nóng, lạnh và nước lọc, giúp cho việc nội trợ trở nên đơn giản đến không ngờ.

Thiết bị lọc nước tích hợp nóng lạnh .

 Với đa dạng các dòng sản phẩm, Mitsubishi Cleansui – nhánh thương hiệu lọc nước của tập đoàn Mitsubishi được kỳ vọng sẽ giúp cuộc sống người dân Việt Nam thêm phần an toàn, khỏe mạnh trước những thách thức về chất lượng nguồn nước sinh hoạt, cũng như góp phần bảo vệ môi trường nhờ vào sự tinh gọn, tối ưu mà công nghệ Màng lọc sợi rỗng mang lại.
  • Mua Chậu Tặng Vòi Đến 4.830.000Đ